Tin tức

Sắp đặt đèn thả trần bàn ăn cho một không gian đẹp

Khu vực nhà bếp là nơi bạn dùng để nấu nướng, nơi cả nhà cùng ăn bữa cơm thân mật ấm cúng. Chính vì thế ngoài bố trí những nội thất cần dùng cho việc nấu ăn thì ánh sáng cũng vô cùng quan trọng bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của không gian. Trong phòng bếp có thể dùng những loại đèn nào? Đèn thả trần bàn ăn, đèn ốp, đèn trần,… hãy cùng chúng tôi tìm hiều nhé

Nên treo bao nhiêu đèn thả?

Sắp đặt đèn thả trần bàn ăn cho một không gian đẹp

Số lượng đèn hoàn toàn phụ thuộc hoàn toàn vào diện tích mà bạn dành cho căn bếp. Với những nhà bếp nhỏ thì bạn chỉ cần khỏang 2 – 3 đèn thả trần bàn ăn, còn khu vực nấu bạn có thể dùng đèn huỳnh quang hoặc những đèn led có ánh sáng tốt. Còn nếu không gian rộng hơn, có chia hai khu vực nấu và ăn thì ngoài số lượng đèn bạn cần chú ý hơn đến kích thước để đảm bảo ánh sáng cho toàn khu vực. Bạn sẽ không muốn nhà bếp bị thiếu sáng bởi nhu thế vừa không đẹp vừa không tạo cảm giác ngon miệng khi ăn.

Đèn thả đặt cách nhau bao xa?

Sắp đặt đèn thả trần bàn ăn cho một không gian đẹp

Còn tùy vào việc bạn muốn lắp đặt bao nhiêu đèn thì bạn phải chia vị trí phù hợp. Nếu chỉ treo 1 đèn thì đó nên là khu vực trung tâm căn phòng và kích thước phải khá lớn để có thể đủ sáng. Còn 2 thì bạn có thể 2 chiếc đèn nhỏ hơn với không gian chia đôi. Tương tự khi bạn dùng 3-4 dèn thả cho nhà bếp, bạn có thể chia đều, đối xứng, bất đối xứng phụ thuộc vào sở thích và hình dạng không gian

Độ cao cần thiết khi treo đèn thả ?

Sắp đặt đèn thả trần bàn ăn cho một không gian đẹp

Các loại đèn thả hiện ngày nay trên thị trường đều co thể thu gọn dây nên bạn không cần quá lo lắng nếu trần nhà bạn thấp. Khi thả đen bạn nên để chiều cao hợp lý từ 1m8 trở lên so với mặt đất để tránh va chạm hay chói mắt những người cao. Tuy nhiên, chúng phải đủ thấp để ánh sáng có thể chiếu trực tiếp lên không gian làm việc trên đảo.

Đèn treo có nên cùng chiều cao không ?

Sắp đặt đèn thả trần bàn ăn cho một không gian đẹp

Tất nhiên là điều này không bắt buộc, bạn có thể treo đèn cao, đèn thấp, đều nhau tùy vào bạn muốn như thế nào, phong cách trang trí của bạn như thế nào. Một số đèn treo thấp hơn và một số treo cao hơn lại thu hút sự chú ý.Đây cũng là điểm nhấn ấn tượng cho đảo bếp, đặc biệt là với nhiều đèn thả nhỏ.

Đèn trang trí DT Lighting chúng tôi chuyên bán các loại đèn thả trần, đèn chùm trang trí phòng khách, nhà bếp, phòng ăn hiện đại cao cấp, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, chất liệu bền đẹp, chất lượng cao, nhập khẩu từ các nước châu Âu…Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách để lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Sản Phẩm Bán Chạy