Tin tức

Căn hộ 85m² ngập tràn sức sống cho không gian của đôi vợ chồng 9x ở Hà Nội

Sau cải tạo, căn hộ sáng và rộng rãi hơn hẳn. Nổi bật chính là thiết kế nội thất màu trắng ăn gian diện tích nhưng vẫn ngập tràn sức sống cho không gian.

Sau nhiều năm làm việc tại Hà Nội, đến tháng 3/2022 thì 2 vợ chồng anh Lại Quốc Việt (sinh năm 1991, làm công việc kinh doanh) mới tích cóp được tiền để mua 1 căn hộ chung cư có diện tích 85 mét vuông để ổn định cuộc sống.

Ngày nhận nhà mới mình thao thức mãi không ngủ được. Tất cả ký ức từ ngày đặt chân lên Thủ đô tự nhiên nhớ lại như một đoạn phim kéo dài, rõ mồn một. Căn hộ của của vợ chồng mình không thể so sánh với những căn hộ đắt tiền khác nhưng đây là tổ ấm, là nơi đẹp nhất đối với chúng mình.

Chúng mình cũng đã dành rất nhiều tâm huyết lên ý tưởng thiết kế, sửa lại toàn bộ nội thất và chọn từng món đồ đặt vào trong nhà. Đồng thời tận dụng không gian để tối đa công năng. Mình trông thợ hết gần một tháng mới xong. Nhà mới gần công ty nên đi lại thuận tiện hơn rất nhiều“, anh Lại Quốc Việt chia sẻ.

Cặp vợ chồng trẻ Hà Nội thay đổi căn hộ 85m² thành tổ ấm mới rộng thoáng theo gam màu trắng  - Ảnh 2.

Ở giữa bố trí bàn ăn và gương tạo cảm giác không gian rộng hơn. Ban đầu anh Việt cứ nghĩ thuê thiết kế sẽ là họ tự thiết kế và nhà lên sẽ đẹp lung linh. Nhưng trao đổi mới biết cần tự mình nghĩ ra sao cho phù hợp nhất, thiết kế chỉ là tư vấn và triển khai ý tưởng của mình mà thôi.

Cặp vợ chồng trẻ Hà Nội thay đổi căn hộ 85m² thành tổ ấm mới rộng thoáng theo gam màu trắng  - Ảnh 3.

Không gian phòng khách để sofa và ghế thấp sát cửa sổ lấy trọn ánh sáng vào nhà.

Cặp vợ chồng trẻ Hà Nội thay đổi căn hộ 85m² thành tổ ấm mới rộng thoáng theo gam màu trắng  - Ảnh 4.

Ban thờ nhỏ xinh ở góc nhà.

Cặp vợ chồng trẻ Hà Nội thay đổi căn hộ 85m² thành tổ ấm mới rộng thoáng theo gam màu trắng  - Ảnh 5.

Không gian bếp, vợ chồng anh Việt thích sạch sẽ và nhà sáng nên sử dụng màu trắng toàn bộ cho hệ tủ bếp.

Cặp vợ chồng trẻ Hà Nội thay đổi căn hộ 85m² thành tổ ấm mới rộng thoáng theo gam màu trắng  - Ảnh 6.

Đây là hệ tủ bếp và hút mùi. Anh Việt thấy kiểu này gọn, tiện, mà giá hợp lý.

Ban đầu tiêu chí lựa chọn mua căn hộ này là do anh Việt đi đường tắc hay bị stress. Bằng đó thời gian với anh Việt có thể đọc được thêm bao nhiêu tài liệu và sách. Cảm giác thời gian trôi qua lãng phí nên anh muốn chọn một căn hộ gần nơi làm việc hơn.

Sản Phẩm Bán Chạy